ครูพี่ครีม Flywithcream

กว่า 300,000 คนที่ติดตาม

ณัชชารีย์ สมศิริมงคล จากเรื่องราวชีวิตแอร์เอมิเรตส์ที่สร้างแรงบันดาลใจโดยการแชร์เทคนิค How to การสมัครแอร์โฮสเตสสจ๊วตทริคพูดภาษาอังกฤษจนทำให้น้องๆติดปีกและได้งานทำ 

ด้วยประสบการณ์การสมัครแอร์โฮสเตสและทำงานด้านการบินกับบริษัทต่างชาติและสายการบินระดับโลกมามากกว่า10 ปี  “พี่สามารถบอกได้ว่ากรรมการชอบคนแบบไหน และพี่ช่วยวิเคราะห์ ปรับปรุงและพัฒนาบุคลิกภาพ การตอบคำถามของน้องให้เหมาะกับสายการบินที่น้องต้องการ

จากที่พี่เคยสมัครแอร์มาหลายปีและติดปีกมา 4 สายการบินใหญ่” ก่อนที่พี่จะเปิดสถาบัน FlywithCream Academy พี่ปั้นน้องได้เป็นแอร์โฮสเตสสจ๊วตสายการบินต่างๆ รวมไปถึงติว job interview สมัครงานบริษัทต่างช่าติมาไม่ต่ำกว่า 100 คน

เริ่มต้นจากเด็กคนหนึ่งที่ไม่ได้ Perfect อะไร แต่มีความฝันอยากเป็นแอร์เอมิเรตส์ พอไป Prescreen ก็โดนดูถูกว่า … “คนอย่างเราไม่มีคุณสมบัติการเป็นแอร์” นั่นเลยเป็นจุดเริ่มต้นที่ไล่สมัครแอร์เองถึง 1 ปี และเรียนรู้จากการตกรอบและปรับปรุงตัวเอง เลยเป็นจุดเริ่มต้นของ Youtube : Flywithcream ช่องที่แชร์ความรู้เทคนิคสาระการสมัครแอร์โฮสเตสสจ๊วต แบบไม่กั๊กความรู้ ตลอดระยะเวลาที่พี่ทำ มีน้องมากกว่า 500 คนมาปรึกษาและเชิญไปเป็นวิทยากร ยอดชมรวมมากกว่า 2 ล้านวิวและเคยมาเรียนกับพี่จนติดปีกและได้งานทำมากกว่า 80%

จากเบื้องหน้าสู้เบื้องหลัง  พี่ครีมสอนน้องให้เป็นตัวของตัวเองและมั่นใจ เพราะที่นี่ ไม่มี Prescreen มีแต่ Pretest  เพราะน้องทุกคนแตกต่างกันและแต่ละคนมีข้อดีไม่เหมือนกัน การเรียนการสอนที่นี่พี่ครีมออกแบบมาแล้วจาก Cambridge CELTA พูดได้แน่นอนค่ะ น้องจะรู้ทุกเทคนิคการพูดการตอบคำถามแบบมั่นใจเพราะที่นี่เราให้น้องพูดจริงทุกคลาส และการันตีพูดได้ในหนึ่งเดือน

สอนสด ดูแลอย่างใกล้ชิด น้องสามารถติดต่อพี่ครีมได้ตลอดและเราจะมีกลุ่ม VIP ในการปรึกษากันได้ตลอดเวลาค่ะ โทรหาพี่ครีมได้โดยตรง แม้กระทั่งตรวจ resume ช่วยรีทัชรูป และติว final interview รวมไปถึงชุดสมัครแอร์โฮสเตสพี่ก็มีให้ค่ะ ครบจบ one stop service ทั้งสอน ฝึกงาน ช่วยหางานสร้างรายได้เสริม หรือน้องจะเลือกไปเรียนและทำงานที่ดูไบ work and study in Dubai ก็ได้ค่ะ

พี่ครีม ทีมครูต่างชาติและครูจากสายการบินต่างๆ พร้อมดูแลน้องค่ะ

ได้พูดจริง ทำจริง มีส่งฝึกงานและเรียนที่ดูไบ

สถาบันสอนภาษาอังกฤษและติวแอร์โฮสเตสสจ๊วตของที่นี่ เราเรียนกันกลุ่มเล็ก 5 ถึง 10 คน เน้นให้น้องทุกคนพูดได้ และทำจริง ที่นี่เราจะเรียนกันมากสุด 2-3 ครั้งต่ออาทิตย์ สอนจากหนังสือที่ได้รับการมาตรฐานจาก Cambridge university และมีสอนจากคู่มือของสายการบินต่าง รวมไปถึงมีแนวข้อสอบของทุกสายการบินให้ลองทำกันด้วย

จุดเริ่มต้นงานในฝันของน้อง เริ่มต้นได้ที่นี่

ถ้าพี่สามารถทำได้ น้องก็ทำได้ พี่ย่อทุกบทเรียนทางลัดสู่ความสำเร็จให้น้องแล้วการันตีจากเด็กที่มาเรียน พูดได้ ได้งานทำมาไม่ต่ำกว่า 80% พี่ครีมดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งเบื้องหลังความสำเร็จของน้องๆทุกคน

สนใจเรียน! Prescreen ฟรี!

มาทดสอบระดับภาษากัน Cambridge English!